-
   
 
  
มู่ลี่ไม้
           การตกแต่งบ้านและเสริมให้บ้านคุณดูดีมากขึ้น ไม่ใช่แค่บังแสงแดดเท่านั้น แต่ยังสะท้อนความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้านและช่วยบดบังทัศนียภาพที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ตกแต่งทุกห้องภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน ขนาดใบมู่ลี่มี 3 ขนาด 25,35,50 มิลลิเมตร>

         มู่ลี่ไม้ มี 2 ประเภท
                       1. มู่ลี่ไม้รามิน (RAMIN Wooden Blinds)    เป็นไม้ชนิดไม้เนื้อแข็ง มีน้ำหนักมาก มีลวดลายตามธรรมชาติ ผิวของไม้แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ทนติดความร้อนสูง ถึงแม้จะโดนแสงแดดเป็นระยะเวลานานาๆๆตัวของใบก็จะไม่บิดงอ หรือกรอบหัก ตัวใบมีความหนา 2.5 มิลลิเมตร มีสีให้เลือกเหมาะกับสีของบ้านคุณ

                       2.  มู่ลี่ไม้บาสท์วูด (Basswood Wooden Blinds )    เป็นไม้ซึ่งมีน้ำหนักเบา เนื้อไม้มีร่องเสี้ยนที่ตื่น ผิวเรียบเนียน ใบผ่านการเคลือบ UV และเคลือบสารป้องกันเชื้อรา เพื่อเพิ่มความทนทานของไม้

        ระบบของมู่ลี่ไม้
                      1. ระบบเชือกปรับ (Cord System)    สามารถทำได้กับใบมู่ลี่ทุกขนาด เป็นระบบที่ได้การตอบรับมากที่สุด สามารถรับน้ำหนัก ของมู่ลี่ได้เป็นอย่างดี การใช้งานง่าย ในการปรับปิดใบ หรือ การปรับใบมู่ลี่ขึ้นลง ก็สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่คุณกระตุกเชือกเท่านั้น

                     2. ระบบแกนปรับ ( Wand System)    ตัวแกนทำจากไม้อย่างดี จึงมีความแข็งแรง มีสีให้เลือกตามใบของมู่ลี่ สะดวกในการใช้งาน เพียงแค่บิดแกนเพียงนิดหน่อย ก็สามารถปรับแสงได้ตามความต้องการ

                     3. ระบบโซ่ดึง (Chai operated System)    สามารเปิดปิดใบ และขึ้นลงด้วยระบบโซ่วนเพียงเส้นเดียว โดดเด่นมากๆ สะดวกสบาย เรียบหรู และดูเรียบร้อยสวยงาม

                     4. ระบบมอเตอร์ (Motorized System)    เป็นการทำงานโดยควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรล รัศมีการควบคุมในระยะ 200 เมตร สำหรับพื้นที่โล่ง รับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม มีความแข็งแรงทนทาน ทำงานเงียบ ทำให้บ้านคุณดูมีระดับมากยิ่งขึ้น